Bảo mật thông tin

Khỏe Đẹp Đây Rồi cam kết chỉ gửi những thông tin chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi lựa chọn chúng tôi.

Quý khách cần từ chối ngay yêu cầu [cung cấp chứng minh nhân dân, mã số bảo mật thẻ VISA hoặc số OTP chuyển khoản ngân hàng] để tránh các tình huống lừa đảo tinh vi qua mạng xã hội. Khỏe Đẹp Đây Rồi hoàn toàn không yêu cầu Quý khách cung cấp các thông tin trên khi đăng ký mua hàng.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng (CRM) và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân chủ khách hàng.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; Đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 giờ sau khi phát hiện sự cố.

0937418268
chat-active-icon