Sức khỏe xanh - Khỏe Đẹp Đây Rồi

Giới thiệu – Khỏe Đẹp Đây Rồi

Khỏe Đẹp Đây Rồi là nơi chia sẻ bài viết về sức khỏe, cẩm nang ăn uống đúng cách, thực hành lối sống lành mạnh và hàm hưỡng tâm hồn để có tinh thần tốt.

Sức khỏe là vàng

Theo thói quen hiện đại, cứ bệnh là ra nhà thuốc Tây mua vài liều thuốc uống cho nhanh khỏi bệnh. Còn theo Đông Y, bệnh phải tìm chữa trị nguyên nhân gốc rễ sinh ra.

Sức khỏe là vàng - Khoẻ đẹp đây rồi

Chỉ những người bước qua tuổi 40 mới thấu hiểu câu nói này. Bởi vì, tuổi trẻ thường không biết quý trọng sức khỏe. Còn với những người U60, sức khỏe còn quý hơn vàng.

Khỏe đẹp toàn diện cần khỏe cả thân lẫn tâm. Tâm an và thân khỏe là cặp đôi hoàn hảo của mỗi người.

Khỏe đẹp toàn diện cần hội đủ các yếu tố nào?

Tâm sinh tướng

Sức khỏe toàn diện cần khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần (tâm an lạc). Ngoài ra, chúng ta còn có thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động:

  • Tâm an lạc – Tinh thần tốt
  • Lối sống lành mạnh
  • Duy trì thói quen tập thể dục
  • Ăn uống đúng cách, đầy đủ dưỡng chất.

Giải pháp toàn diện

Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Thức ăn hàng ngày luôn đối diện với thực phẩm bẩn. Phân bó, thuốc trừ sâu, hormone tăng trưởng… đã làm cho thức ăn ngày càng thiết dưỡng chất và vi chất cần thiết cho cơ thể. Từ đó, cơ thể thiếu cân bằng ngày càng nghiêm trọng. Kết hợp với thói quen ít vận động và lối sống hiện đại làm cho con người ngày càng có nhiều bệnh tật.

Giải pháp toàn diện: Dưỡng tâm – Dưỡng chất – Duy trì vận động – Thực hành lối sống lành mạnh – Thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống.

Lời khuyên từ trái tim của chúng tôi: Đừng chờ bệnh mới chữa. Hãy chăm sóc sức khỏe chủ động cho chính mình và người thân. Bởi vì, bác sĩ tốt nhất là chính bạn!


Khỏe Đẹp Đây Rồi – Vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn

0937418268
chat-active-icon